Bơ hồ đào

Bơ hồ đào
Kem caramel bơ hồ đào
Xuất xứMỹ
Thành phần chínhhồ đào, bơ và vani
  • Nấu ăn: Bơ hồ đào

Bơ hồ đào là hương vị khá nổi bật ở nước Mỹ được dùng làm kem, bánh ngọtbánh quy. Hồ đào nướng, bơ và hương vani cùng kết hợp làm ra loại bánh nướng bơ hồ đào. Kem bơ hồ đào là loại kem vani mịn, có vị bơ nhẹ và thêm hồ đào vào. Bơ hồ đào được rất nhiều thương hiệu kem lớn sản xuất. Hương vị này còn có biến thể khác mang tên bơ hạnh nhân chỉ là thay thế hồ đào bằng quả hạnh nhân mà thôi.

Bơ hồ đào là loại hương vị kem phổ biến do nhiều công ty sản xuất và cũng là một trong 31 hương vị của chuỗi cửa hàng kem lạnh bán lẻ lớn nhất thế giới Baskin Robbins.[1]

  • Bánh quy bơ hồ đào
    Bánh quy bơ hồ đào

Xem thêm

Tham khảo

  1. ^ “Flavors of Baskin Robbins”. baskinrobbins.com. Truy cập ngày 12 tháng 4 năm 2022.
  • x
  • t
  • s
Hương vị
Hình dạng
Phong cách kem
Sự kiện
Danh sách
Liên quan
Hình tượng sơ khai Bài viết liên quan đến ẩm thực này vẫn còn sơ khai. Bạn có thể giúp Wikipedia mở rộng nội dung để bài được hoàn chỉnh hơn.
  • x
  • t
  • s